Nhận bảo trì, bảo dưỡng máy siêu âm do ling ke sản xuất

Thương hiệu: VFCO Loại: Dịch vụ chế tạo khuôn hàn siêu âm

Liên hệ
Công ty cổ phần Công nghệ mới Việt Pháp là nhà phân phối các sản phẩm của công ty TNHH Công nghệ Tự động Ling Ke ( Zhuhai ) nhận bảo trì, bảo dưỡng các loại máy do công ty TNHH Công nghệ Tự động Ling Ke ( Zhuhai ) sản xuất.  Khi máy hàn siêu âm&n...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Công ty cổ phần Công nghệ mới Việt Pháp là nhà phân phối các sản phẩm của công ty TNHH Công nghệ Tự động Ling Ke ( Zhuhai ) nhận bảo trì, bảo dưỡng các loại máy do công ty TNHH Công nghệ Tự động Ling Ke ( Zhuhai ) sản xuất. 

Khi máy hàn siêu âm của quý khách gặp sự cố. Hãy gọi cho chúng tôi, quý khách sẽ gặp trực tiếp các chuyên gia của chúng tôi với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết chuyên sâu về máy hàn siêu âm. Sự cố của khách hàng sẽ được xác định và giải quyết trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

 - Trường hợp máy hàn siêu âm gặp sự cố nhẹ, kỹ thuật của chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng để đưa máy hàn siêu âm vào hoạt động.

 - Trường hợp phải thay thế phụ tùng, chúng tôi sẽ phân tích một cách rõ ràng sự cần thiết của nó. Việc cung cấp phụ tùng sẽ được cam kết bằng sản phẩm chính hãng, chất lượng và hiệu quả kinh tế.

 - Trường hợp đại tu tổng quát máy hàn siêu âm. Chúng tôi sẽ khảo sát và sẽ gởi cho quý khách hàng bảng báo giá chi tiết và thời gian hoàn thành, dịch vụ được bảo hành  6 - 12 tháng.

( chỉ áp dụng mới các máy do công ty TNHH Công nghệ Tự động Ling Ke sản xuất )

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: